Ngày 06/01/2022, lúc 7h giờ sáng giờ Việt Nam, VinFast – Vingroup đã một lần nữa tạo nên một dấu mốc mới trong lịch sử ô tô của nước nhà. Lần đầu tiên mẫu ô tô của người Việt sẽ được Quốc tế hóa, bán ra thị trường nước ngoài tại sự kiện VinFast Global EV Day của triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2022.

Tại triển lãm có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới này, Vinfast đã giới thiệu 5 mẫu xe ô tô điện trải đều ở các phân khúc A, B, C, D, E cụ thể VinFast VF 5, Vinfast VF 6, Vinfast VF 7, Vinfast VF 8, Vinfast VF 9.

Cùng mốc thời gian này, vào 8 giờ sáng, Vinfast đã mở hệ thống đặt hàng để khách hàng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam có thể đặt cọc mua xe Vf 8 và Vf 9.

Giới thiệu dải sản phẩm hoàn chỉnh của VinFast gồm 5 ô tô điện, trong đó có 3 xe hoàn toàn mới

ces 2022 tgd

Mở đầu chương trình là bài phát biểu của bà Lê Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Tổng Giám đốc VinFast Toàn cầu. Bài phát biểu làm nổi bật hành trình phát triển phi thường, vượt bậc của Vinfast cùng những chiến lược mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Chưa đầy 4 năm, từ một hãng xe xăng tân binh, Vinfast đã trở thành một thương hiệu xe hơi được ưa chuộng và tin tưởng nhất ở thị trường Việt Nam. Minh chứng cho điều này là sự tin yêu của Khách hàng qua các mẫu xe Vinfast Fadil, Vinfast Lux A2.0, Vinfast Lux SA2.0, Vinfast President.

Và hơn hết, Vinfast đang bước vào hãng ngũ tiên phong trong việc sản xuất xe điện mở ra tương lai di chuyển xanh của tất cả mọi người. Cũng theo lời bà Lê Thị Thu Thủy “VinFast sẽ trở thành một hãng xe điện 100% vào cuối năm 2022. Là hãng xe tiên phong trên thế giới ngừng sản xuất xe xăng để chuyển hoàn toàn sang sản xuất các dòng xe điện.”

Tiếp nối thành công vang dội tại triển lãm Los Angeles Auto Show với màn công bố 2 mẫu ô tô điện VF e35 và VF e36, đưa VinFast trở thành thương hiệu xe điện toàn cầu. Hôm nay, hãng đã giới thiệu dải sản phẩm hoàn chỉnh: Phân khúc A: VinFast VF 5, phân khúc B: Vinfast VF 6, phân khúc C: Vinfast VF 7, phân khúc D: Vinfast VF 8 và phân khúc E: Vinfast VF 9.

Trong đó, các mẫu VF 5, VF 6, VF7 là hoàn toàn mới. Hai mẫu VF 8 và VF 9 chính là VF e35 và VF e36 đã được giới thiệu tại triển lãm Los Angeles Auto Show. Việc bỏ tiền tố e (electric – điện) trên các sản phẩm xe điện khẳng định tính nhất quán thuần điện của hãng.

Công bố các tính năng thông minh và tính năng tự hành cao cấp của VinFast

ces 2022 gd cong nghe vinfast
ông HONG SANG BAE – giám đốc công nghệ Vinfast

Vinfast xem công nghệ là chìa khóa để mở ra những tiềm năng phát triển mới. Công nghệ mang đến sự cải thiện cuộc sống cho mọi người trên khắp thế giới. Vinfast đã hợp tác với các công ty danh tiếng trên toàn cầu để phục vụ mục tiêu công nghệ phục vụ cuộc sống

Công nghệ phục vụ cuộc sống trên các mẫu xe điện Vinfast nhằm: Cải thiện độ an toàn của xe, gia tăng trải nghiệm thú vị khi lái xe, hướng tới sự tích hợp thông minh vào các hệ thống của mình. Minh chứng cho điều này phải kể đến các công nghệ tuyệt vời trên hệ thống ADAS và các dịch vụ thông minh được tích hợp trên xe.

Mở cọc bộ đôi xe điện VF 8 và VF 9 với loạt ưu đãi tiên phong siêu hấp dẫn.

Cũng tại sự kiện này, Vinfast chính thức công bố giá bán của hai dòng xe VF 8 và VF 9 trên các thị trường. Cụ thể giá xe VF 8 tại Mỹ: từ 41.000 USD, tại châu Âu: từ 36.133 EUR và tại Việt Nam từ 961.000.000 đồng. Giá xe VF 9 tại Mỹ: từ 56.000 USD, tại châu Âu: từ 49.280 EUR và tại Việt Nam từ 1.312.000.000 đồng. (Giá chưa bao gồm thuế kinh doanh, giá trị gia tăng, chi phí thuê pin )

ces 2022 tong quan

Ngoài ra, tất cả các dòng xe ô tô điện VinFast đều được bảo hành 10 năm hoặc 200.000 km tùy thuộc điều kiện nào đến trước. Bên cạnh đó là chính sách cho thuê Pin với chính sách độc đáo, trọn đời đảm bảo tổng chi phí hàng tháng tương đương xe xăng.

Đặc biệt hơn, Trong thời gian 3 tháng đầu tính từ ngày mở cọc. VinFast triển khai chương trình “Tri ân người tiên phong” – VinFirst với nhiều ưu đãi hấp dẫn

  • Tặng 1 bộ sạc di động của Vinfast
  • Tặng dịch vụ ADAS và gói dịch vụ thông minh trọn đời
  • Kỳ nghỉ trọn gói cho cả gia đình tại Vinpearl trong 7 ngày tại 1 trong các khu nghỉ dưỡng 5 sao của Vinpearl trên khắp Việt Nam

GIÁ XE VF 8 VÀ VF 9 CÁC PHIÊN BẢN TẠI VIỆT NAM

gia xe vf 8 và vf 9 tai viet nam

Đánh giá bài viết