Vinfast Fadil có 3 phiên bản, tiêu chuẩn – base, nâng cao – Plus và phiên bản cao cấp Full. Hãy so sánh các phiên bản này để lựa chọn phiên bản nào phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

So sánh các phiên bản Vinfast Fadil những điểm giống nhau

Giống nhau về kích thước và khối lượng

 Cả 3 phiên bản đều có kích thước và khối lượng giống nhau bao như: chiều dài 3676mm; chiều rộng: 1632mm và 1530mm chiều cao. Khối lượng tự trọng là 993Kg và tải trọng là 386Kg. Khoảng sáng gầm xe của Vinfast Fadil là 150mm.

Giống nhau về Động cơ & vận hành

 Ba phiên bản tiêu chuẩn, nâng cao, cao cấp đều sử dụng động cơ xăng 1.4l, 4 xi lanh thẳng hàng. Công suất tối đa tối đa 98/6.200 (Hp/rpm) và momen xoắn cực đại  128/4.400. Hộp số tự động vô cấp CVT, hệ thống treo, mức tiêu thụ nhiên liệu là như nhau.

So sánh các phiên bản Vinfast Fadil những điểm khác nhau

Ngoài ra về ngoại thất, nội thất, an toàn và an ninh Vinfast Fadil đều có nhiều đặc điểm giống nhau trên cả 3 phiên bản Base, Plus và Full quý khách có thể kết hợp xem thêm tại đây >> Vinfast Fadil  . Dưới đây là những so sánh – tổng hợp những điểm khác nhau của Vinfast Fadil 3 phiên bản.

SO SÁNH NHỮNG ĐIỂM KHÁC NHAU VỀ NGOẠI THẤT 3 PHIÊN BẢN VINFAST FADIL

So sánh giá xe 3 phiên bản Vinfast Fadil

Giá xe Vinfast Fadil phụ thuộc vào chính sách bán hàng từng tháng hoặc từng thời điểm của hãng xe Vinfast. Tại thời điểm hiện tại của bài viết, giá niêm yết xe Vinfast Fadil (chưa trừ ưu đãi) cụ thể như sau:

  • Phiên bản tiêu chuẩn (Base): 379.000.000
  • Phiên bản nâng cao (Plus): 409.000.000
  • Phiên bản cao cấp (Full): 445.000.000

==> Xem thêm: Bảng giá xe vinfast mới nhất

Đèn chiếu sáng ban ngày

so sanh den chieu sang ban ngay 3 phien ban vinfast fadil

Đèn chiếu sáng ban ngày trên xe Vinfast Fadil tự bật khi khởi động máy. Tất nhiên đèn này không phải để lái xe nhìn đường mà giúp cho các phương tiện khác có thể dễ dàng nhận diện chiếc xe của chúng ta khi đang vận hành.

Đèn chiếu sáng ban ngày của phiên bản cao cấp được thiết kế dạng LED khác với bản nâng cao và tiêu chuẩn là Halogen.

So sánh đèn hậu Vinfast Fadil 3 phiên bản

so sanh den hau vinfast fadil ban cao cap full chuan nang cao

Đèn hậu trên Vinfast Fadil  phiên bản cao cấp được thiết kế dạng viền LED, trên phiên bản tiêu chuẩn hoặc nâng cao là bóng Halogen.

So sánh la zăng Vinfast Fadil 3 phiên bản

so sanh la zang vinfast fadil 3 phien ban

Ở cả 3 phiên bản Vinfast Fadil đều sử dụng La zăng mâm đúc hợp kim nhôm 15″. Tuy nhiên so với phiên bản tiêu chuẩn là 1 màu (trắng – bạc) thì trên phiên bản nâng cao và cao cấp là 2 màu đen / xám. Đây cũng là điểm để nhận diện phiên bản tiêu chuẩn dễ dàng nhất so với 2 phiên bản còn lại.

So sánh trụ B Vinfast Fadil 3 phiên bản

so sanh tru b vinfast fadil 3 phien ban

Trụ B (xem hình) trên Vinfast Fadil phiên bản tiêu chuẩn cùng màu với màu sơn xe. Trên phiên bản nâng cao hoặc cao cấp là màu đen bóng sang trọng.

SO SÁNH NHỮNG ĐIỂM KHÁC NHAU VỀ NỘI THẤT 3 PHIÊN BẢN VINFAST FADIL

Màn hình đa thông tin

so sanh vinfast fadil 3 phien ban man hinh cam ung

Các phiên bản Vinfast Fadil nâng cao hoặc cao cấp được tích hợp màn hình cảm ứng 7″, có kết nối điện thoại Apple CarPlay, phiên bản tiêu chuẩn thì không có (hình ảnh)

So sánh vô lăng các phiên bản Vinfast Fadil

so sanh vo lang 3 phien ban vinfast fadil

Trên các phiên bản Vinfast Fadil nâng cao và cao cấp  vô lăng được bọc da, có tích hợp điều khiển âm thanh và đàm thoại rảnh tay. Trên phiên bản tiêu chuẩn thì không

Cổng USB trên các phiên bản Vinfast Fadil

cong usb tren cac phien ban vinfast fadil nang cao cao cap tieu chuan

So sánh 3 phiên bản vinfast fadil, Phiên bản nâng cao và cao cấp có 2 cổng USB. Phiên bản tiêu chuẩn có 1 cổng kết nối USB.

Ngoài ra hệ thống điều hòa trên phiên bản Cao cấp (Full) điều chỉnh tự động, có cảm ứng độ ẩm. Trên phiên bản Nâng cao (Plus)  và phiên bản Tiêu chuẩn (Base) điều hòa được chỉnh bằng nút cơ học.

SO SÁNH NHỮNG ĐIỂM KHÁC NHAU VỀ AN TOÀN 3 PHIÊN BẢN VINFAST FADIL

Cả 2 phiên bản Fadil tiêu chuẩn (base) nâng cao (Plus) và cao cấp (Full) đều có những tính năng an toàn vượt trội so với nhiều đối thủ cùng phân khúc. Về các tính năng an toàn, ba phiên bản này có một số điểm khác nhau như sau:

Camera lùi, cảm biến hỗ trợ đỗ xe

so sanh 3 phien ban vinfast fadil camera lui

Trong các phiên bản Vinfast Fadil phiên bản cao cấp (Full) tích hợp cảm biến hỗ trợ đỗ xe. Hai phiên bản còn lại không tích hợp.

Ngoài ra 2 phiên bản Nâng Cao và Cao cấp tích hợp sẵn camera lùi, kết nối và xem trên màn hình trung tâm.

Tính năng khóa cửa tự động khi xe di chuyển

khoa cua tu dong vinfast fadil

Các phiên bản Nâng Cao (Plus) và Cao cấp (Full) tích hợp chức năng tự động khóa cửa khi xe di chuyển, tránh các trường hợp trẻ nhỏ, người không biết gạt lẫy mở cửa khi xe đang di chuyển sẽ gây nguy hiểm

Vinfast Fadil phiên bản Full có 6 túi khí, hai phiên bản còn lại là có 2 túi khí

NÊN CHỌN MUA VINFAST FADIL PHIÊN BẢN NÀO

Trên đây là những điểm giống và tất cả điểm khác nhau của Ba phiên bản Vinfast Fadil. Như vậy so sánh các phiên bản xe vinfast fadil về cơ bản giống nhau về kích thước – khối lượng; Động cơ – vận hành. Chỉ khác nhau một số điểm về ngoại thất; nội thất và tính năng an toàn. Đặc biệt là giá xe.

Vậy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, ngân sách kết hợp với các đặc điểm khác nhau ở trên mà quý khách nên cân nhắc lựa chọn mua bản nào có Option phù hợp với mình nhất

Để được tư vấn hỗ trợ cụ thể hơn về giá xe, nên mua phiên bản nào, các chương trình ưu đãi mới nhất.  Quý khách vui lòng liên hệ Hotline hoặc để lại thông tin !

YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ GIÁ LĂN BÁNH
Đánh giá bài viết

Trả lời