Tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2022 (LAAS 2022) diễn ra vào ngày 17/11/2022 (18/11 giờ VN). Hai mẫu xe VinFast VF 6 và VF 7 chính thức được giới thiệu.

VinFast VF 6 và VF 7 là hai mẫu suv điện, phân khúc B – C. Được thiết kế bởi nhà thiết kế xe hơi nối tiếng thế giới Torino Design. Ngoại thất mang phong cách cá tính, nội thất và các tính năng được ứng dụng – trang bị các công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới.

vinfast vf 7 laas 2022

Cụ thể, VinFast VF 7 là mẫu SUV điện cỡ trung. VinFast VF 7 có 2 phiên bản: VinFast VF 7 Eco và Plus. Phần mui xe được thiết kế vát và hơi thấp xuống dưới, kết hợp giải LED trước mang đến kiểu dáng tiên phong, sáng tạo và toát lên vẻ thể thao, khỏe khoắn. Phần thân xe là các đương gân dập tạo hình khỏe khoắn. Phần đuôi xe tạo hình vuông vức, sắc cạnh cân đối với đầu xe.

vinfast vf 6 laas 2022

Bên cạnh đó, VinFast VF6 cũng có 2 phiên bản VF 6 và VF 6 Plus, được định vị ở phân khúc B. Mẫu xe nhỏ gọn này mang theo các công nghệ tiên tiến và các thiết kế đặc trưng của Hãng. Được thiết kế trẻ trung, tập trung vào phân khúc khách hàng phổ thông nhưng VF 6 có một không gian nội thất rộng rãi, kèm hàng loạt tính năng hiện đại.

bảng thông số kỹ thuật vinfast vf 6 vinfast vf 7
Bảng thông số kỹ thuật vinfast vf 6 vinfast vf 7

Như vậy, ở thời điểm hiện tại. VinFast đã giới thiệu đến thị trường bắc Mỹ 4 phân khúc xe điện A B C D đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Theo tiết lộ của VinFast, hai mẫu xe này đều có đầy đủ các tính năng an toàn thụ động và chủ động.

Ngoài ra, kèm theo chế độ hậu mãi tuyệt vời như bảo hành 10 năm cho xe, 10 năm hoặc trọn đời cho pin cùng các dịch vụ bảo dưỡng, cứu hộ, sửa chữa linh hoạt khác.

Tại triển lãm LAAS 2022, VinFast sẽ mở cửa gian hàng từ ngày 18-28/11/2022. Bên cạnh đó, hãng xe cũng kết hợp các hoạt động văn hóa, ẩm thực khác.

>> Xem thêm sản phẩm VinFast VF 7

>> Xem thêm sản phẩm VinFast VF 6

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời